VỀ CHÚNG TÔI

TAMICO Việt Nam được sáng lập bởi các cựu thành viên của Cộng đồng kinh doanh Đồng Hới vào năm 2018, với tầm nhìn chiến lược và niềm đam mê với nông sản Việt Nam. TAMICO mong muốn mang đén cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, đồng thời cùng chia sẻ sự vui vẻ, hạnh phúc khi có thể đem đến nguồn thu nhập ổn định hơn người nông dân miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

TAMICO hiện tại đã và đang xây dựng các hệ thống sản xuất thực phẩm chất lượng cao, đặc biệt là từ nguồn nguyên liệu đậu phộng với tham vọng trở thành nhà sản xuất dầu đậu phộng lớn nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

“TAMICO cùng đội ngũ tận tụy, đầy đủ chuyên môn và kỹ năng sẽ tạo nên sự khác biệt từ khâu trồng trọt đến sản xuất và giao đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm và dịch vụ của TAMICO đều hướng đến nông nghiệp bền vững và sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.”

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Với diện tích canh tác lên tới 1200ha, TAMICO đã tập trung vào việc canh tác các giống đậu phộng trên địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Việc đầu tư một hệ thống cơ giới hóa vào trồng trọt và thu hoạch cũng như nhận sự chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp từ Trung tâm Đậu đỗ thuộc viện Khoa học Nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam đã khiến thành phẩm đậu phộng của TAMICO vừa có chất lượng tốt, vừa cho năng suất cao.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY

Hệ thống sấy nguyên liệu

Hệ thống sấy bán tự động với 16 bin sấy đạt năng suất 15 tấn/h.

KHO NGUYÊN LIỆU

Với tổng diện tích kho 4000 m2 cùng hệ thống thông gió giúp bảo quản nguyên liệu, đảm bảo tiêu chuẩn cho sản xuất.

Dây chuyền sản xuất

Hệ thống ép đùn trục vít hiệu suất cao, đạt năng suất 50 tấn/ngày.

Hệ thống kiểm soát chất lượng

Hệ thống tinh luyện hiện đại, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn.